Võ Lâm Plus - Tiện ích siêu hấp dẫn đã xuất hiện

Võ Lâm Plus - Tiện ích siêu hấp dẫn đã xuất hiện

25-05-2015

Nhằm tạo sự tiện ích tối đa cho người chơi, đặc biệt là người chơi dòng game kiếm hiệp và tiên hiệp, Ban Điều Hành đã kết hợp phát triển ứng dụng Võ Lâm Plus mới và cực kỳ nhẹ, chỉ với 6MB. Ứng dụng này sẽ chính thức ra mắt thử nghiệm từ ngày 25/05/2015 và Phong Thần là webgame đầu tiên được hỗ trợ tại Võ Lâm Plus!

Võ Lâm Plus

VÕ LÂM PLUS - KHO GAME KIẾM HIỆP/TIÊN HIỆP SỐ 1 VIỆT NAM

Võ Lâm Plus là gì?

Cách hiểu đơn giản nhất: Võ Lâm Plus là ứng dụng giúp người chơi tiếp cận Kho game Kiếm Hiệp số 1 Việt Nam dễ dàng nhất. Kho game gồm sản phẩm game kiếm hiệp kinh điển một thời như: Võ Lâm Truyền Kỳ, Kiếm Thế, Võ Lâm Truyền Kỳ 2,... đến các sản phẩm xuất sắc mới ra mắt hiện tại như Kiếm Thế 2, Võ Hồn 2, Tân Thiên Long 3D, Phong Thần...

Võ Lâm Plus chỉ là một ứng dụng quản lý game, do đó, hoàn toàn không ảnh hưởng đến quá trình trải nghiệm trò chơi của người chơi, cũng như không tiềm ẩn một mối nguy hiểm nào có hại cho máy tính hay vấn đề bảo mật về tài khoản.

Võ Lâm Plus có tiện ích gì?

  • Quản lý game: Chơi nhiều game cùng lúc thật dễ dàng.
  • Tải và cập nhật game cực nhanh: Người chơi có thể tải game mới cực nhanh hoặc cũng có thể cập nhật game đang chơi với tốc độ vượt trội so với cách hiện tại.
  • Tin tức & Sự kiện mới mẻ: Luôn luôn có tin mới và những ưu đãi riêng cho người chơi.
  • Quà tặng hấp dẫn: Nhiều sự kiện độc quyền, đi kèm phúc lợi bao la mà chỉ Võ Lâm Plus mới có.

Cùng nhiều tính năng quan trọng khác có thể xem chi tiết TẠI ĐÂY.

Cách vận hành của Võ Lâm Plus như thế nào?

  • Bắt đầu thử nghiệm: Từ 27/05/2015, sau khi hoàn tất chạy cập nhật game (autoupdate game), hệ thống sẽ tự động tải và cài đặt Võ Lâm Plus (chỉ 6MB).
  • Giai đoạn thử nghiệm: Quá trình thử nghiệm sẽ diễn ra trong 1 tháng, từ cuối tháng 5/2015 đến cuối tháng 06/2015. Trong thời gian này, người chơi có thể lựa chọn 1 trong 2 phương pháp để cập nhật game đang chơi là sử dụng autoupdate game, hoặc sử dụng tiện ích Võ Lâm Plus.
  • Hết thời gian thử nghiệm: Ban Điều Hành sẽ chính thức áp dụng một hình thức tiếp cận trò chơi thông qua ứng dụng Võ Lâm Plus.

Chắc chăn Võ Lâm Plus sẽ mang đến cho người chơi thật nhiều trải nghiệm tiện ích mới. Hãy dần kết nối sử dụng và khám phá!

Top
Phong Thần là web game tiên hiệp nhập vai với cốt truyện huyền huyễn đầy lôi cuốn, đồ họa đặc sắc, gameplay hấp dẫn. Phong Thần - Web game dành cho kẻ mạnh!
Web game nhập vai Phong Thần © 2015