Thông báo ngừng vận hành sản phẩm Phong Thần

Thông báo ngừng vận hành sản phẩm Phong Thần

10-09-2015

Quý nhân sĩ Phong Thần thân mến,

Đầu tiên, Ban Điều Hành xin gửi lời cám ơn chân thành đến tất cả quý nhân sĩ đã tham gia và cùng nhau trải nghiệm Phong Thần trong thời gian vừa qua.

Quý bằng hữu thân mến, chúng ta ắt hẳn còn nhớ về ngày đầu tiên khắp cõi tam giới đều nô nức hình ảnh nhân sĩ bắt đầu hành trình tu tiên hay những hình ảnh những trận chiến đầy cam go, khốc liệt khi cùng nhau tranh đoạt bảo vật, hạ gục một kẻ thù trong chiến trường.

Chúng ta sẽ không quên những kỷ niệm niệm khi cạnh tranh nhau trên Phong Thần Bảng để rồi khi đạt được thứ hạng cao nhất mà nhiều người ngưỡng mộ.

Chúng ta đã từng có những giây phút vui vẻ khi cùng nhau tham gia các hoạt động hàng ngày, những câu chuyện vui vẻ chứa đựng tình bằng hữu cùng bang hội hay trên kênh thế giới rộng lớn.

Tuy vậy, chuyện trên thế gian tan hợp là điều khó tránh khỏi, buổi tiệc nào cũng phải đi đến hồi kết, vì phía đối tác ngừng hợp tác hỗ trợ vận hành sản phẩm nên chúng tôi rất tiếc phải thông báo: Phong Thần sẽ chính thức ngừng hoạt động kể từ ngày 08/10/2015. 

Lịch trình cụ thể việc ngừng phát hành như sau:

  • Ngày 14/09/2015: Đóng hệ thống nạp thẻ vào Phong Thần.
  • Ngày 08/10/2015: Hệ thống máy chủ sẽ dừng hoạt động.
  • Hoạt động hỗ trợ nhân sĩ sẽ được thông báo tại trang chủ trong bản tin tiếp theo.

Đây quả thật là một quyết định khó khăn và tiếc nuối không chỉ của Ban Điều Hành Phong Thần mà còn của nhân sĩ tam giới. Chia tay thế giới Phong Thần rất mong những điều còn đọng lại là những kỷ niệm đẹp trong mỗi chúng ta. Kính chúc quý nhân sĩ sức khỏe và những điều tốt lành.

Ban Điều Hành Phong Thần

Top
Phong Thần là web game tiên hiệp nhập vai với cốt truyện huyền huyễn đầy lôi cuốn, đồ họa đặc sắc, gameplay hấp dẫn. Phong Thần - Web game dành cho kẻ mạnh!
Web game nhập vai Phong Thần © 2015